Thiết kế nội thất khách sạn sang trọng

1213 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Không giống như những công trình nhà ở để thiết kế khách sạn đẹp yêu cầu chủ đầu tư phải tính toán rất kỹ lưỡng. Và chủ đầu tư cần chú ý những điểm sau cho một thiết kế khách sạn đạt yêu cầu đẹp:

Phong cách kiến trúc cho thiết kế khách sạn đẹp

Ngay từ khi lên ý tưởng kinh doanh thì chủ khách sạn cần đưa ra phong cách kiến trúc mà khách sạn hướng tới. Việc định hình phong cách này dựa theo thị hiếu của khách hàng mục tiêu, diện tích, quy mô của khách sạn và rất nhiều yếu tố khác. Trong đó thì thị hiếu của khách hàng là rất quan trọng. Bởi việc nắm được thị hiếu của khách hàng mà thiết kế khách sạn theo phong cách đó thì mới có thể thu hút được khách hàng.

kien-truc-thiet-ke-khach-san-dep

Hài hòa trong phong cách kiến trúc làm nên thiết kế khách sạn đẹp

Có khá nhiều phong cách kiến trúc mà bạn có thể lựa chọn nhưng để tạo một thiết kế khách sạn đẹp thì cần những thiết kế mang tính độc đáo, khác biệt. Chủ đầu tư có thể chọn phong cách cho riêng khách sạn của mình theo phong cách nào cũng được. Nhưng tránh sử dụng quá nhiều phong cách trong một mẫu thiết kế khách sạn. Vì khi đó mẫu thiết kế khách sạn trở nên rất lộn xộn, không hài hòa.

Sự sắp đặt không gian trong thiết kế khách sạn đẹp

Với mỗi loại hình khách sạn khác nhau sẽ có quy mô diện tích và các thiết kế khác nhau. Nhưng với thiết kế khách sạn đẹp thì sự sắp đặt không gian khách sạn cho hợp lí là khá quan trọng. Ví dụ với một khách sạn cao cấp bạn không thể thiết kế nhiều phòng để phục vụ nhu cầu khách hàng mà thiết kế khu vực tiền sảnh có diện tích quá nhỏ. Hay với một khách sạn mini có diện tích hẹp lại thiết kế một khu vực tiền sảnh quá rộng.

Sắp đặt không gian hài hòa, sang trọng trong thiết kế khách sạn đẹp

Sự cân đối trong việc sắp đặt không gian chính là yếu tố mấu chốt để tạo nên một khách sạn đẹp và sang trọng. Việc bố trí hợp lý không gian tiền sảnh, không gian buồng phòng và các không gian chức năng khác giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của khách sạn một cách thoải mái nhất.

Màu sắc trong thiết kế khách sạn đẹp

Đây được coi  là yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc của con người nhiều nhất. Bởi vậy một thiết kế khách sạn đẹp thì phải có sự hài hòa trong màu sắc. Việc sử dụng màu sắc nào phụ thuộc rất nhiều vào phong cách thiết kế của khách sạn. Với những khách sạn mang phong cách hiện đại thì những màu sáng, trung tính rất thích hợp. Còn đối với khách sạn mang phong cách cổ điển thì những màu trầm tối là giải pháp tốt nhất.

Màu sắc của từng phòng trong khách sạn, màu sắc của nội thất khách sạn cũng nên kết hợp hài hòa tạo thành một thể thống nhất. Sự điều phối giữa những gam màu trong khách sạn ảnh hưởng rất nhiều đến không gian chung của khách sạn.

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong thiết kế khách sạn đẹp

Lựa chọn và sắp xếp nội thất cho thiết kế khách sạn đẹp

Trong tư vấn thiết kế khách sạn đẹp, ngoài những yếu tố trên thì việc lựa chọn nội thất và sắp xếp nó sao cho hợp lý cũng rất quan trọng. Trong việc lựa chọn nội thất thì yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu. Bởi vì chất lượng của nội thất nói lên giá trị của khách sạn, không chỉ vì tiết kiệm chi phí mà ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách sạn sau này. Chọn kích thước, màu sắc của nội thất khách sạn thế nào phụ thuộc khá nhiều vào phong cách thiết kế.

Sắp xếp và bố trí nội thất cho thiết kế khách sạn đẹp, sang trọng và thu hút khách hàng

Sắp xếp các đồ nội thất trong khách sạn cũng khá quan trọng. Hãy sắp đặt chúng sao cho phù hợp với tính chất, mục đích sử dụng của khách hàng. Có như thế không gian khách sạn mới thực sự đẹp và phục vụ tốt cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Hải Đăng
  • Liên hệ: KIẾN TRÚC HẢI ĐĂNG
  • Phone: 0941.66.11.55
  • Email: kientruchaidang@gmail.com
  • Website: www.kientruchaidang.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *