Về chúng tôi

Chào mừng các bạn đến với Kiến trúc Hải Đăng. Với giải pháp tối ưu cho trong ngành xây dựng chúng tôi tự tin thi công và giúp cho việc xây sửa nhà cửa của Bạn đơn giản hơn nhiều với dịch vụ sửa nhà trọn gói thông qua quy trình tư vấn, báo giá, thi công, bàn giao. Khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu có một không gian sống tiện nghi đang trở nên cấp thiết. Nhưng ngôi nhà lâu năm, cũ kỹ đang được các gia đình, doanh nghiệp quan tâm cải thiện. Tuy vậy, trên thị trường sự lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trong thiết kế, sự cẩu thả trong quá trình sản xuất và sự thiếu chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng đang dần tạo nên một cái nhìn không tốt đến các công trình xây dựng trong nước.

1. Tại sao lại chọn xây nhà trọn gói từ Hải Đăng

Nếu bạn là người có chuyên môn, kinh nghiệm xây dựng và thời gian, Hải Đăng tin rằng Bạn nên tự quản lý dự án xây dựng của mình, tự mua vật tư, tự thuê nhân công, tự xin giấy phép … và làm mọi việc khác.

Vì Bạn có thể làm những việc đó. Nếu tự làm, Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí quản lý.

Tuy nhiên, nếu Bạn:

  • Không có chuyên môn. Bạn không biết xây dựng, sửa chữa nhà cửa
  • Không có kinh nghiệm. Có thể Bạn đã từng nhiều lần sửa chữa nhỏ. Nhưng khi sửa lớn (đại tu, hoặc xây mới) sẽ có những việc phát sinh mà Bạn không lường trước được.

Kiến trúc Hải Đăng tin rằng Bạn nên thuê một đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp để sửa nhà trọn gói cho Bạn. Khi chọn phương án này, Bạn có thể mất một khoản phí quản lý. Tuy nhiên, chi phí vật tư sẽ rẻ hơn do nhà thầu mua vật tư rẻ hơn bạn, chi phí nhân công rẻ hơn do họ có đội ngũ công nhân.
Ngoài ra, do đã thực hiện nhiều công trình, đơn vị sẽ tránh các lãng phí do thiếu kinh nghiệm gây ra.

2. Vì sao nên chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Trước đây, Chúng tôi từng xem những báo giá rất thấp, thậm chí chỉ tương đương giá vật tư. Chúng tôi từng mất nhiều công trình cho những nhà thầu đó. Nhưng những công trình đó luôn có phát sinh chi phí “một cách rất hợp lý”. Chủ nhà luôn phải trả thêm tiền và không hài lòng với họ.
Nhưng họ chỉ là những công ty nhỏ, hoặc các đội nhân công, họ không cần uy tín để làm ăn lâu dài.
Ngược lại, đối với các nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín, danh tiếng của họ được xây dựng thông qua nhiều năm kinh doanh và liên tục cải tiến chất lượng. Họ không hy sinh danh tiếng để dành vài công trình.

3. Dịch vụ xây mới, sửa nhà trọn gói của Hải Đăng có gì khác biệt

Minh bạch chi phí xây dựng, sửa nhà
–   Nếu Bạn không có chuyên môn, nhà thầu sẽ có những cách vẽ thêm công việc. Với dịch vụ sửa nhà trọn gói của Hải Đăng, chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu của Bạn và tư vấn, báo giá cho Bạn. Khi đó Bạn sẽ hoàn toàn nắm rõ công trình mình gồm những hạng mục nào với mức giá là bao nhiêu.
–    Trừ khi Bạn có thêm nhu cầu, Hải Đăng cam kết không phát sinh.
Có trách nhiệm sau khi sửa nhà, nghiệm thu và bàn giao
–   Kiến trúc Hải Đăng cam kết bảo hành 2 năm tất cả các công trình của mình.
–   Trong thực tế, trước giờ Hải Đăng chỉ phải bảo hành một số rất ít công trình do khách hàng đổi ý (sơn màu khác, đổi thiết bị khác, nội thất khác). Với những phát sinh nhỏ, chúng tôi đổi miễn phí cho khách hàng.
–   Ngoài các trường hợp trên, Hải Đăng hầu như không phải bảo hành công trình nào do mình thi công.

Miễn phí tư vấn thiết kế
–   Kiến trúc Hải Đăng có đội ngũ kiến trúc sư và họa viên kinh nghiệm. Với những khách hàng đã ký hợp đồng, chúng tôi cung cấp miễn phí thiết kế nội thất không giới hạn số lần điều chỉnh theo yêu cầu của Quý Khách.
–   Mỗi thiết kế là một sản phẩm tâm huyết của Hải Đăng. Vì thế chúng tôi không cung cấp đại trà. Ngược lại, Quý Khách nào đã thể hiện cam kết của mình bằng hợp đồng, chúng tôi phục vụ miễn phí, tận tâm cho đến khi hoàn toàn hài lòng.

4. Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hải Đăng

Kiến trúc Hải Đăng là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực, tâm huyết, sự tận tình và sáng tạo, cùng đội ngũ nhân viên tận tình. Hải Đăng tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

Hải Đăng là thương hiệu cao cấp được ra đời và thành lập bới Công ty cổ phần nội thất Hải Đăng hướng tới phong cách thiết kế và thi công nội thất sang trọng, đẹp, tinh tế và đặc biệt có “Chất” riêng trong từng thiết kế.

Đội ngũ thiết kế:

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế những công trình đẳng cấp như thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. Hải Đăng không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín với phong cách thiết kế rất riêng chỉ có ở nội thất Hải Đăng.

Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí Tất cả khách hàng được phục vụ bằng cả trái tim, tình cảm và sự tinh tế. Đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng, nhân viên giải quyết những góp ý của khách hàng một cách chân thực với trách nhiệm cao. Sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi

Hải Đăng cam kết

Hải Đăng luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, kế hoạch thi công rõ ràng, Đặc biệt chế độ Bảo hành tốt nhất kéo dài đến 15 năm, Lịch bảo hành rõ ràng 3-6 tháng/ lần.

Đến với Hải Đăng, quý khách hàng có thể thấy được sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng với:

Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất, ngoại thất trọn gói.
Thiết kế không gian nội thất, ngoại thất cho khách hàng.
Thực hiện thi công từ A – Z cho mọi công trình của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hải Đăng. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Mục tiêu của chúng tôi

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
Để trở thành một công ty hàng đầu về xây dựng và sửa chữa các công trình xây dựng trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất

Luôn luôn hướng tới khách hàng
Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy
Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Kiến trúc Hải Đăng. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Hải Đăng.

Năng động, sáng tạo
Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Kiến trúc Hải Đăng. Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Hải Đăng  trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở Hải Đăng luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Hải Đăng
  • Liên hệ: KIẾN TRÚC HẢI ĐĂNG
  • Phone: 0941.66.11.55
  • Email: kientruchaidang@gmail.com
  • Website: www.kientruchaidang.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …